DINH DƯỠNG CHỮA BỆNH - HẠT - HẠT DẺ - CHESTNUTS

 HẠT DẺ - CHESTNUTS


CÔNG DỤNG

- BẢO VỆ TIM 

Hạt dẻ được sếp vào hàm lượng chất béo thấp, thêm vào đó là giàu chất xơ , beta-carotene, folate và là loại quả hạnh duy nhất chứa một lượng đáng kể vitamin C. Ngoài ra hạt rẻ còn chứa axit palmitic và axit oleic -  các loại béo có lợi cho tim được tìm thấy trong dầu oliu.

ĐỂ HẤP THU TỐI ĐA DƯỠNG CHẤT

Hạt dẻ có thể ăn, rang hoặc thêm vào các món mì ống, súp, cháo và các món tráng miệng. Bột hạt dẻ không chứa gluten và được dùng trong nhiều món ăn của Ý (như bánh polenta, bánh gnocchi, bánh quy, bánh mì ngọt).

Ảnh: https://www.thespruceeats.com/how-to-roast-chestnuts-1808310




Nguồn tham khảo: Dinh dưỡng chữa bệnh đậu, hạt, ngũ cốc. 
Phản ứng:

Post a Comment

0 Comments