ĐẬU TÂY - KIDNEY BEANS
CÔNG DỤNG
- ĐIỀU HÒA ĐƯỜNG TIÊU HÓA & ĐƯỜNG RUỘT
Đậu tây chứa cả 2 loại chất xơ hòa tan và không hòa tan. Chất xơ hòa tan giúp giảm cholesterol xấu (LDL), chất xơ không hòa tan giúp tăng cường tiêu hóa và điều hòa đường ruột. Đậu tây cũng giàu chất sắt giúp bảo vệ hệ thần kinh tránh khỏi các tổn thương do gốc tự do gây ra và còn có thể ngăn ngừa ung thư.
CÁCH DÙNG
- CƠM & ĐẬU TÂY
Cơm và đậu tây là sự kết hợp hoàn hảo cho một chế độ dinh dưỡng giàu protein. Thêm đậu vào món sốt gồm hành tây xắt nhỏ, tòi, ớt, cà chua; nêm gia vị gồm ớt bột, ngò rí, húng tây, muối và tiêu đen.
Ảnh: https://stylecaster.com/slow-cooker-southern-recipes/#slide-15 |
Nguồn tham khảo: Dinh dưỡng chữa bệnh đậu, hạt, ngũ cốc.
0 Comments