DINH DƯỠNG CHỮA BỆNH - HẠT - ĐẬU LĂNG - LENTILS

 ĐẬU LĂNG - LENTILS


CÔNG DỤNG

- TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE TIM MẠCH

Tất cả các loại đậu lăng đều giàu molybden và chất sắt, vì thế đây là loại thực phẩm tuyệt vời cung cấp oxy cho máu và phóng thích năng lượng cho tế bào. Đậu lăng cũng chứa chất xơ hòa tan giúp duy trì hàm lượng cholesterol ở mức có lợi cho cơ thể. Đậu lăng giàu vitamin B1 (thiamine) giúp điều hòa hệ thần kinh và duy trì nhịp tim ổn định.

CÁCH DÙNG

- RAU MẦM

Đậu lăng khô sẽ mất đi 2 loại axit amin thiết yếu - methionine và cysteine. Tuy nhiên, rau mầm từ đậu lăng lại giúp tăng hàm lượng các axit amin có trong đậu, bào gồm 2 loại axit amin trên và cung cấp nguồn protein hoàn chỉnh cho cơ thể.

Ảnh: https://lamtho.vn/bai-viet/cai-thien-su-nay-mam-cua-hat-giong-rau-mam



Nguồn tham khảo: Dinh dưỡng chữa bệnh đậu, hạt, ngũ cốc. 
Phản ứng:

Post a Comment

0 Comments