DINH DƯỠNG CHỮA BỆNH - GIA VỊ - TIÊU - PEPPERCORNS

 TIÊU - PEPPERCORN



CÔNG DỤNG

- HỖ TRỢ TIÊU HÓA

Tiêu có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa và tạo cảm giác ngon miệng. Tiêu cũng có tác dụng chống oxy hóa, kháng sưng viêm và là bài thuốc dân gian giúp thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa nhiễm trùng phổi và phế quản, làm giảm các triệu chứng stress và sốc.

Các nghiên cứu cho thấy piperine, hoạt chất được tìm thấy trong tiêu, có tác dụng ngăn chặn sự tăng trưởng của các tế bào ung thư vú.

Tiêu có màu sắc xanh, đen hoặc trắng; nhưng tiêu hồng lại thuộc một loài khác và không có đặc tính như các loại tiêu thông thường.

ĐỂ HẤP THU TỐI ĐA DƯỠNG CHẤT

Mua tiêu nguyên hạt và chỉ xay khi cần dùng.Tiêu xay sẽ nhanh chóng mất đi các hoạt tính. Tiêu được sử dụng trong nước hầm, canh súp, sốt ướp, và rắc lên thức ăn nóng, rau trộn.

Ảnh: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/nen-an-tieu-den-hay-tieu-trang-tieu-so-947592



Nguồn tham khảo: Dinh dưỡng chữa bệnh từ gia vị - thảo mộc

Phản ứng:

Post a Comment

0 Comments